Viện Điện tử (Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự – Bộ Quốc Phòng)

Viện Điện tử tiền thân của chỉ là một phòng nghiên cứu về kỹ thuật điện tử, sau được phát triển thành Phân viện Điện tử, thuộc Viện Kỹ thuật quân sự (cũ), nay là Viện Khoa học-Công nghệ Quân sự, Bộ Quốc phòng. Năm 1989, Viện Điện tử được chính thức thành lập. Điện tử y tế là một ngành kỹ thuật không mới trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đến nay hầu hết những sản phẩm điện tử y tế đều phải nhập ngoại, với giá thành rất cao, gây ảnh hưởng đáng kể tới ngân sách dành cho ngành y và dự trữ ngoại tệ của quốc gia. Với vai trò là một viện nghiên cứu điện tử hàng đầu quân đội và cũng là của cả nước, thời gian qua đơn vị đã chủ động nghiên cứu, sản xuất các thiết bị điện tử y tế.

Các dòng máy Vật lý trị liệu đa năng mà đầu tiên là Wonder MF5-08 (thường) của viện sản xuất từ 2008 đang đứng vững trên thị trường với các tính năng kỹ thuật tương đương nhiều dòng máy hiện đại trên thế giới nhưng giá thành lại rất rẻ, có thể phổ cập cho toàn dân. Năm 2012, Viện có tham khảo kinh nghiệm của Nhật Bản về hệ thống laser để trị các mụn, vết nám và hệ thống tạo nhiệt hồng ngoại kiểu mới để chăm sóc sức khỏe đã nghiên cứu và đưa Laser vào máy MPT8-12. Như vậy, máy vật lý trị liệu đa chức năng MPT8-12 có 6 chức năng: điện xung tổng hợp, nhiệt hồng ngoại, thẩm thấu thuốc y học cổ truyền, cân bằng ion, laser và từ trường.

Những năm tiếp theo Viện không ngừng cho ra đời các sản phẩm vật lý trị liệu mới phục vụ cho gia đình và cho các cơ sở y tế như: Wonder MF5-08N (new) thêm 1 kênh Điện xung và bổ sung Kênh Laser so với người tiền nhiệm Wonder MF5-08 (thường); GoldLife GL16 với tính năng bổ sung đo nhịp tim. Đặc biệt, từ năm 2014 Viện cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp DoctorHome với nhiều chủng loại và tính năng vượt trội (siêu âm ĐT, Laser nội mạch, kéo giãn cột sống…), được thiết kế đẹp và nâng cấp hoàn toàn các bảng mạch điện tử.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và uy tín, chúng tôi còn cung cấp tư vấn giải pháp đồng bộ cho bệnh viện, các trung tâm. Ý thức được sự khác biệt trong nhu cầu sử dụng chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về dòng sản phẩm sao cho vừa phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng trước mắt nhưng cũng dễ dàng mở rộng nâng cấp trong tương lai.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn:

+ Đa dạng hóa các sản phẩm: Với nguồn hàng đa dạng hơn, uy tín hơn từ các thương hiệu lớn nổi tiếng, chúng tôi sẽ đồng hành cùng ngành Y, liên tục cập nhật những công nghệ y tế mới nhất, hiện đại nhất để cung ứng kịp thời.

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn đồng hành cùng ngành Y trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng điều trị cho người dân ngày một nâng cao.

Với định hướng chiến lược đúng đắn. Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sử ủng hộ và hợp tác của khách hàng và các đối tác trong những năm tới.

+ Đối với bệnh nhân: Chúng tôi đem tới những giải pháp điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất, ít đau đớn nhất cho người bệnh, giải quyết nỗi lo về sản phẩm kém chất lượng, giá cả không ổn định của khách hàng.

+ Đối với người lao động: Với mục tiêu mở rộng quy mô và thị trường kinh doanh, chúng tôi sẽ cần một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tận tâm, tâm huyết với nghề. Cùng với việc khẳng định vị thế của công ty chính là ngôi nhà thứ hai của đội ngũ cán bộ nhân viên và cũng là một một điểm sáng để thu hút nhân tài, tạo điều kiện phát triển cho nguồn nhân lực tri thức.

+ Chất lượng: Đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật của viện Điện Tử luôn tự tin khi giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm và giúp đỡ khách hàng khi có bất cứ các thông tin phản hồi nào từ người sử dụng. Chúng tôi và hãng sản xuất cam kết bảo hành miễn phí đối với những lỗi do nhà sản xuất gây ra cho các sản phẩm(Trừ các sản phẩm sử dụng một lần theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất) và cung cấp các vật tư phụ tùng thay trọn đời.

Triết lý kinh doanh:

Chúng tôi luôn:

“Đặt lợi ích khách hàng lên đầu – Lấy chữ “tín” làm trọng”.

+ Thành công và lợi nhuận là kết quả của việc tận tâm, nhiệt tình, uy tín với khách hàng.

+ Kiếm tiền là nghệ thuật, làm việc cũng là nghệ thuật và kinh doanh tốt là nghệ thuật khó nhất.

 Văn hóa: Hoạt động trong lĩnh vực liên quan tới sức khỏe và tính mạng con người nên chúng tôi luôn xác định xây dựng văn hóa kinh doanh là điều rất quan trọng.

+ Trong nội bộ: Luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh, lắng nghe, đề cao tinh thần tương trợ, đoàn kết và luôn học hỏi. Lãnh đạo luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên.

+ Đối với khách hàng: Luôn tận tâm, đề cao uy tín và trách nhiệm, cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng: Chúng tôi đặt yêu cầu về chất lượng lên hàng đầu bởi vì chất lượng sản phẩm y tế liên quan trực tiếp tới công tác khám chữa bệnh của bác sĩ và quá trình điều trị của bệnh nhân.

Uy tín: Uy tín được tạo nên từ chất lượng sản phẩm và thái độ làm việc. Do đó, chúng tôi cam kết về nguồn gốc cũng như chất lượng các sản phẩm cung cấp và lắp đặt, bảo hành là tốt nhất.

Tận tâm: Ngành Y luôn gắn liền với chữ TÂM và chữ ĐỨC. Vì vậy chúng tôi hiểu rằng, làm việc bằng sự tận tâm sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng mà mình bỏ ra.

Chúng tôi luôn sẵn lòng và đón nhận sự hợp của Quý vị!

Xin chân thành cám ơn!